Thiết kế profile

Thiết kế profile, thiết kế hồ sơ năng lực, thiết kế profile công ty, thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng, thiết kế profile xây dựng, công ty thiết kế profile, thiết kế hồ sơ năng lực đẹp, thiết kế hồ sơ năng lực tphcm, thiết kế hồ sơ năng lực bình dương

LE AGENCY - thiết kế profile/hồ sơ năng lực cho công ty, doanh nghiệp tất cả các lĩnh vực như xây dựng, vận tải, logistics, may mặc, sản xuất, dịch vụ, ...

info@leagency.vn
0909 51 66 74
Đăng ký tư vấn

Thiết kế profile

Tin liên quan

Thiết kế logo

Thiết kế logo

Trong việc xây dựng và quảng bá thương hiệu, Logo của mỗi đơn vị kinh doanh được xem là điểm chạm ngõ đầu tiên đối với khách hàng. Một Logo ấn tượng, đẳng cấp sẽ khắc sâu trong lòng người xem và giúp cho khách hàng luôn nhớ về thương hiệu đó.

Thiết kế danh thiếp

Thiết kế danh thiếp

Danh thiếp không chỉ là mẫu giấy cung cấp thông tin mà đó còn là sự thể hiện giá trị đẳng cấp của người do. Chính vì thế nên việc thiết kế Danh thiếp chuyên nghiệp luôn được các cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp quan tâm.

Thiết kế bì thư

Thiết kế bì thư

Bì thư là một văn phòng phẩm rất thông dụng trong việc chứa đựng các loại giấy tờ, công văn, tài liệu,... Bì thư cho các đơn vị, công ty, doanh nghiệp thường được chọn thiết kế mang dấu ấn riêng.

Thiết kế folder

Thiết kế folder

Folder được xem là một phần quan trọng và không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu dành cho các công ty, doanh nghiệp. Thiết kế Folder ấn tượng, đồng bộ thương hiệu sẽ ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng.

Thiết kế đồng phục

Thiết kế đồng phục

Thiết kế Đồng phục - một dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay. Bởi nhu cầu xây dựng thương hiệu, tạo sự gắn kết và đồng bộ nhận diện từ các đơn vị, công ty, doanh nghiệp ngày càng cao.

Thiết kế catalogue

Thiết kế catalogue

Đối với các công ty, doanh nghiệp, việc truyền thông, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng là điều rất quan trọng. Nhưng để các chiến dịch truyền thông Marketing thành công, cần phải có chiến lược và các tài liệu, ấn phẩm thích hợp. Trong đó, nhất thiết không thể thiếu các quyển Catalogue thể hiện dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.

Thiết kế brochure

Thiết kế brochure

Brochure là ấn phẩm như thế nào? Có ý nghĩa ra sao trong truyền thông, quảng cáo? Xu hướng thiết kế hot trend hiện nay ra sao? Và lý do gì nên chọn dịch vụ thiết kế Brochure từ Le Agency?

Thiết kế poster

Thiết kế poster

Tại sao Poster lại là sản phẩm được đánh giá cao, có vai trò quan trọng trong các hoạt động quảng cáo, truyền thông cho thương hiệu, công ty, doanh nghiệp? Để tạo ra 1 Poster quảng cáo ấn tượng, hiệu quả cao cần có những yếu tố then chốt như thế nào?

Dịch vụ in ấn

Dịch vụ in ấn

Từ ý tưởng của những bản vẽ, bản thiết kế, các sản phẩm, ấn phẩm sẽ được cho ra đời nhờ vào dịch vụ in ấn. Đây là một dịch vụ vô cùng quan trọng bởi chúng sẽ đảm bảo tính chuẩn xác, thẩm mỹ và chất lượng thành phẩm so với bản vẽ.